Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn Vexilla Việt Nam và Công ty cổ phần VTG Holdings

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vexilla Việt Nam (Mã chứng khoán: SVN) và Công ty Cổ phần VTG Holdings (gọi tắt “VTG”) ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.
Ngày 15/09/2023, tại văn phòng SVN, Công ty Cổ phần Tập đoàn Vexilla Việt Nam và Công ty cổ phần VTG Holdings đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Tham dự lễ ký kết có cổ đông, Ban lãnh đạo và nhân viên các Công ty trong Tập đoàn.af21263149a49cfac5b5

                                          Ảnh: Lãnh đạo hai bên tiến hành nghi thức ký kết văn bản hợp tác
Theo thỏa thuận hợp tác, VTG là cổ đông chiến lược của SVN. Với thế mạnh và nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực: tái cấu trúc Doanh nghiệp; hoạt động M&A và huy động vốn (thông qua tăng vốn; vốn vay…), SVN kỳ vọng sẽ có bước phát triển mạnh trong ba lĩnh vực chính là Bất động sản, Nông lâm nghiệp và Đầu tư tài chính. Trên cơ sở đó gia tăng giá trị lợi ích cho các cổ đông của SVN.
Ông Nguyễn Văn Chiến, Tổng giám đốc SVN, cho biết: “Việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với VTG là một dấu mốc quan trọng trong chiến lược phát triển của SVN. Với sự hợp tác của VTG, SVN sẽ có thêm nguồn lực về con người cũng như tài chính, kinh nghiệm để thực hiện các kế hoạch kinh doanh trong giai đoạn tới. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự hợp tác này, SVN sẽ có nhiều thay đổi tích cực và sớm trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam.”
Ông Triệu Văn Hợi, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc VTG , cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với SVN. SVN là một tập đoàn kinh tế có tiềm năng lớn, với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự giỏi. Chúng tôi tin rằng, với sự hợp tác này, chúng ta sẽ cùng nhau đạt được những thành công trong tương lai.”

Tin, ảnh: Ban Truyền thông và quan hệ cổ đông