SOLAVINA họp với VHERB triển khai hợp tác trồng dược liệu

Ngày 26/03/2016 vừa qua, Ban lãnh đạo và Ban quản lý dự án Nông nghiệp của công ty cổ phần Solavina đã có cuộc họp mặt với những đại diện từ Công ty cổ phần tư vấn công nghệ trồng dược liệu VHERB tại văn phòng trụ sở Solavina tại 27 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Cuộc họp đã nhanh chóng được bắt đầu với những trao đổi hết sức cụ thể, rõ ràng và thiện chí từ hai bên. Ông Đăng, trưởng ban quản lý dự án trồng dược liệu, đã chỉ ra những thuận lợi, khó khăn của việc đầu tư tại Tuyên Quang, và bàn bạc quá trình hợp tác, liên kết hai bên để đạt hiệu quả cao nhất.

svn-vherb

Đại diện Công ty cổ phần tư vấn công nghệ trồng dược liệu VHERB

Đại diện bên VHERB đã trình bày kết quả khảo sát địa hình, thổ nhưỡng, khí hậu ở Tuyên Quang và đưa ra những bản kế hoạch về giống dược liệu, quy mô cho từng loại cũng như những thỏa thuận đôi bên về việc tổ chức thực hiện, giám sát, bao tiêu đầu ra đầu vào.

Được sự ủng hộ của chính quyền và các hợp tác xã địa phương, Chủ tịch Solavina, ông Nguyễn Hồng Quang cũng chia sẻ mục tiêu đầu tư tại nơi đây để nâng cao hiệu quả nuôi trồng của người dân, cải thiện đáng kể cho thu nhập, chất lượng đời sống những hộ gia đình theo mô hình trồng dược liệu này; mặt khác đây là vùng tiềm năng có thể phát triển trồng dược liệu và đem lại nguồn thu cho Solavina.

svn-vherb-1

 

Buổi họp đã kết thúc thành công, chủ tịch Nguyễn Hồng Quang ra quyết định sẽ triển khai trồng dược liệu tại 2 khu vực mới. Như vậy quy mô trồng dược liệu của Solavina đang được mở rộng và thúc đẩy phát triển hơn nữa theo đúng những kế hoạch đề ra của Ban lãnh đạo công ty.

svn-vherb-2

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *