Thực phẩm sạch – cải Kale Solavina – giá trị siêu dinh dưỡng

Những thông tin về Cải Kale

Được biết đến nhiều trong thị trường thực phẩm của nước Mỹ với những ưu điểm đặc điểm dinh dưỡng không thể kể hết, là một loại rau được mô tả là thần kỳ bên cạnh những thức phẩm khác như quả lựu, kỉ tử, quả nhàu noni, gừng, trà xanh hay súp lơ xanh.

Tạo nên xu hướng ẩm thực mới, cải Kale (một thành viên của họ Cải cùng với cải ngựa, súp lơ, củ cải, cải colza, cải xoong…) có công dụng làm giảm cholesterol, giải độc, ngăn ngừa quá trình lão hóa, ung thư vú, bàng quang, buồng trứng… Cải Kale cung cấp một lượng vitamin C và canxi không hề nhỏ. Trong 60 gam cải xoăn có 134% lượng vitamin C khuyến nghị mỗi ngày ( trong 1 quả cam (khoảng 131 gam) chỉ có 113% lượng vitamin C cần thiết). Cải Kale còn là một nguồn dồi dào vitamin A. Về canxi, trong 100g cải xoăn có 150mg canxi, để so sánh với 125mg có trong 1 cốc sữa. Khó có thể tìm thấy một nguồn dinh dưỡng tự nhiên tốt hơn.

Nổi tiếng là một “ siêu rau “  tại Mỹ nhưng ở thị trường Việt Nam, do địa lý thời tiết vùng miền mà cải Kale chỉ được biết đến tại Đà Lạt và TP.HCM.

svn-cai-kale-20Cải Kale ( Cải lá xoăn )

Cải Kale thương hiệu Solavina

Thời tiết khí hậu miền Bắc quả thực rất khắc nghiệt với việc đưa cải Kale vào thực hiện trồng và thu hoạch. Với khát vọng cung cấp thực phẩm sạch, có hàm lượng chất dinh dưỡng cao, có thể thay thế các loại rau quả thông thường, Công ty Cổ phần Solavina với mục tiêu phát triển là một thương hiệu trong nước về chăm sóc sức khỏe cho  người dân, đã đầu tư rất nhiều hạng mục dự án về dược liệu, thực phẩm sạch trong đó có vùng trồng cải Kale chất lượng tốt nhất tại miền Bắc.

svn-cai-kale-21

Vùng trồng cải Kale Solavina

svn-cai-kale-22

Vùng trồng cải Kale Solavina

Chăm sóc sức khỏe là một trong những việc mà ai trong số tất cả chúng ta đều thực hiện hàng ngày, hàng giờ. Làm thế nào để chăm sóc sức khỏe một cách đúng đắn và chính xác nhất. Đó là đưa dinh dưỡng vào cơ thể. Nỗi lo lắng thực phẩm “ bẩn “ luôn thường trực trong cuộc sống hàng ngày, từ những thức ăn được bày bán ngoài đường cho đến những nhà hàng cũng không tránh được việc phải đưa vào người những thức ăn không rõ nguồn gốc.

Cải Kale mang thương hiệu Solavina được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP thực sự đáp ứng được kỳ vọng của người tiêu dùng, thực phẩm sạch và đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho cả gia đình.

svn-cai-kale-23

Giá trị dinh dưỡng siêu cao của cải Kale

svn-cai-kale-24

 

One thought on “Thực phẩm sạch – cải Kale Solavina – giá trị siêu dinh dưỡng

  1. Pingback: Cải xoăn Kale -“Nữ hoàng rau xanh”- Solavina cung cấp toàn miền Bắc – Công ty Cổ phần Solavina

Comments are closed.