SVN tham gia “TRI ÂN CÙNG NSTƯ DUY THANH”

Ngày 06/11/2016 Chủ tịch Công ty Cổ phần Solavina – ông Nguyễn Hồng Quang đã có cuộc gặp mặt động viên thăm hỏi nghệ sĩ Duy Thanh trong chương trình: “TRI ÂN CÙNG NSƯT DUY THANH”.

svn-ns-duy-thanh

Ông Nguyễn Hồng Quang và nghệ sĩ Duy Thanh

Nghệ sỹ Duy Thanh phát hiện có một khối u ác tính trong phổi từ giữa năm 2012. Từ đó, Duy Thanh bước vào hành trình lâu dài chiến đấu với căn bệnh. Hơn 4 năm qua phải đối diện với căn bệnh ung thư phổi. Trải qua nhiều lần xạ trị, tốn nhiều chi phí, sức khỏe của nghệ sĩ Duy Thanh giờ đây thêm suy yếu bởi ông mới phát hiện thêm căn bệnh ung thư thực quản.

svn-ns-duythanh

Tình hình sức khỏe của nghệ sỹ Duy Thanh suy giảm đi rất nhiều sau 4 năm bị  bệnh

Ông Nguyễn Hồng Quang chia sẻ :” Câu chuyện cuộc đời sinh lão bệnh tử thật không ai lường trước. Điều không may mắn nghệ sĩ bị ung thư giai đoạn cuối và bị bệnh viện trả về, bao nhiêu lâu chống chọi, bao tiền bạc đổ dồn vào chữa trị cũng không để cho anh yên với những cơn đau. Ung thư chồng ung thư, Anh sút 21kg chỉ trong 2 tháng. Thân hình anh tiều tụy, anh nói được chút mà anh thở dốc hết thời gian. Tôi ngưỡng mộ anh không chỉ bởi tài năng trên sân khấu, để cống hiến cho xã hội những vai diễn để đời, mà tôi xúc động ngưỡng mộ anh hơn bởi tâm nguyện và nghĩa cử cao đẹp: ”Tình nguyện hiến xác cho y học nghiên cứu”.Cuộc đời có những cái duyên. Khi tới thăm anh, tôi thấy SVN có cánh cửa để anh tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật.”

Một số hình ảnh hoạt động tại chương trình

14993497_335424846824430_746167056583246139_n

fc-ngoi-sao-duy-thanh-4

fc-ngoi-sao-duy-thanh-5