Mục tiêu phát triển Solavina 2017

Trở thành đơn vị cung cấp dược liệu sạch chất lượng hàng đầu trên toàn quốc

Từ năm 2016, Công ty Cổ phần Solavina đã đẩy mạnh tập trung việc chuyển đổi sản xuất kinh doanh từ xây dựng xây lắp cơ bản sang phát triển sản xuất dược liệu cung cấp dược liệu sạch ra thị trường, chế biến các sản phẩm từ dược liệu bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, đồng thời góp phần đẩy mạnh phát triển nền nông nghiệp nước nhà.

Với nhận thức của Solavina về thị trường dược liệu trong nước hiện tại đang tràn ngập dược liệu nhập khẩu không nguồn gốc, không đạt tiêu chuẩn gây ảnh hưởng không tốt đến nền y dược cổ truyền, các thành phẩm chế biến từ những nguồn dược liệu này không những gây hại cho người sử dụng còn ảnh hưởng lớn đến nền kinh doanh dược liệu trong nước.svn-1

Tràn lan dược liệu không rõ nguồn gốc

Công ty Cổ phần Solavina đã đầu tư vào dự án “ Phát triển dược liệu Việt “ ngoài việc bảo tồn, phát triển nguồn dược liệu phong phú của đất nước Solavina còn quyết tâm trở thành một đơn vị hàng đầu trong nước cung cấp cho thị trường nguồn dược liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế được cả nước cũng như bạn bè quốc tế công nhận.

Tiêu chuẩn GACP-WHO cho các vùng trồng là điều đầu tiên mà Solavina đặt ra trong dự án này và đã đạt được thành công bước đầu.

svn-2

Rất nhiều vùng trồng dược liệu khác đã được Solavina triển khai tập trung ở miền Bắc, rất nhiều đối tác đã được cung cấp nguồn nguyên liệu sạch để chế biến thành thuốc cung cấp ra thị trường.

svn-3

svn-ca-gai-leo-4

svn-trach-ta-1

svn-trach-ta-2

svn-nguu-tat-1

Không ngừng phát triển, không ngừng đầu tư, không ngừng tìm đối tác trong lĩnh vực về dược liệu, không ngừng lớn mạnh. Một ngày không xa, Solavina chắc chắn sẽ trở thành đơn vị hàng đầu trong nước về cung cấp dược liệu sạch.

svn-solavina