Thư chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Solavina

 

 

Kính thưa Qúy vị

Được thành lập từ năm 2005 trải qua quá trình hoạt động với hàng loạt biến động về kinh tế vĩ mô cũng như thay đổi về mô hình tổ chức của Công ty, đến nay Solavina đã dần khẳng định được vị trí của mình trên thương trường. Chúng tôi đã luôn nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt mục tiêu: Công ty mạnh – Thành viên giàu – Nhà đầu tư hưởng lợi – Đóng góp nhiều cho Cộng đồng và xã hội.

Với sự tin tưởng của Qúy vị cổ đông, các đối tác và đặc biệt là sự nỗ lực vươn lên không ngừng của toàn Hệ thống,Solavina đã có những bước đi ổn định, vững chắc để đạt mục tiêu của mình.

Chúng tôi luôn xác định tính chuyên nghiệp trong quản lý và sự hiệu quả trong từng dự án đầu tư là những yếu tố quyết định đến sự thành công của Solavina. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cấp Hệ thống quản lý và liên tục tìm kiếm các cơ hội đầu tư phù hợp với định hướng phát triển Công ty.

Cảm ơn Qúy vị đã tin tưởng đầu tư vào Công ty và chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để bảo toàn và phát triển khoản đầu tư của Qúy vị !

Trân trọng cảm ơn!

Chủ tịch

Nguyễn Hồng Quang