SVN hợp tác liên kết với Viện y học cổ truyền Phương Đông

Ngày 08/11/2016 Công ty Cổ phần Solavina ký kết hợp tác toàn diện lâu dài với Viện y học cổ truyền Phương Đông ( có trụ sở tại CHLB Nga), ứng dụng điều trị Đông y kết hợp với nguồn Dược liệu phong phú trong nước nhằm phát triển nền y dược cổ truyền.

Việc ký kết hợp tác lần này tạo ra những cơ hội cho hàng loạt dự án triển khai sắp tới giữa hai bên thúc đẩy thương mại có giá trị kinh tế rất lớn trong thị trường thuốc Việt Nam.

svn-than-duc-tai

Viện trưởng Viện Y học cổ truyển Phương Đông, tiến sĩ-viện sĩ Thân Đức Tài.

Viện y học cổ truyền Phương Đông đã có những thành tựu nhất định trong quá trình điều trị hiệu quả các chứng bệnh liên quan đến ung thư. Các sản phẩm thuốc đặc trị có tác dụng trong việc ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư di căn. Sử dụng thành phần chiết xuất từ các loại dược liệu mà không cần phải qua quá trình điều trị hóa chất, xạ trị, làm giảm đau đớn cho người bệnh.

svn-lien-ket

Cuộc gặp mặt nói chuyện giữa Tiến sĩ-viện sĩ Thân Đức Tài và ông Nguễn Hồng Quang-Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Solavina

Bước đầu của sự hợp tác này là việc tài trợ toàn bộ giá trị thuốc đặc trị có giá trị hàng trăm triệu đồng cho nghệ sỹ Duy Thanh đang mắc phải hai căn bệnh là ung thư phổi và ung thư thực quản. Với mong muốn được góp phần trong việc ngăn chặn và đẩy lùi căn bệnh hiểm nghèo của nghệ sỹ. Những sản phẩm này là thành quả của việc hợp tác toàn diện giữa Công ty Cổ phần Solavina và Viện Y học cổ truyền Phương Đông tại CHLB Nga trong việc nghiên cứu và hợp tác phát triển y học của hai bên. Hy vọng với những sản phẩm này nghệ sỹ sẽ không còn phải trải qua những đau đớn của bệnh tật cũng nhưng qua những lần xạ trị.

Quá trình điều trị hoàn toàn bằng thuốc đặc trị do Công ty Cổ phần Solavina và Viện Y học cổ truyền Phương Đông cung cấp.

Tin:SVN